Thứ Tư, 4 tháng 7, 2012

Kem dâu tây mát lạnh ngọt ngào


Từ từ thêm sữa đặc vào xay cùng.



Dùng thìa gỗ lớn trộn đều hỗn hợp dâu và sữa rồi đổ vào thố thủy tinh, dùng màng bọc thực phẩm đậy kín, cho vào ngăn đá tủ lạnh.



Cứ khoảng từ 2 - 3 tiếng bạn dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp kem cho bông mịn.


Dàn mặt kem cho thật phẳng, cất vào ngăn đá và đánh bông sau mỗi 2 - 3 tiếng rồi để vào ngăn  đá 7 - 8 tiếng đến khi kem đông cứng là được.


Xem bài viết đầy đủ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến