Chuẩn bị nguyên liệu nào!
Dùng nĩa (dĩa) dằm nát nho trong một bát to.
Cho vào bát 2 muỗng canh sữa chua tươi.
Thêm nửa muỗng canh nước cốt chanh để tăng tác dụng làm trắng.
Thêm 1 muỗng canh mật ong vào hỗn hợp.
Cuối cùng, thêm 1 muỗng canh dầu ôliu để tăng tính dưỡng ẩm cho mặt nạ.
Khuấy đều hỗn hợp. Dùng bông gòn thấm hỗn hợp và bôi lên mặt trong vòng 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Mặt nạ nho có thể được sử dụng 2-3 lần/tuần.
Sản phẩm của chúng mình đây!
(Click vào hình để xem chi tiết nhá!)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét